Home / Tin tức / Người Nhật bảo vệ đại tràng khi bị viêm loét dạ dày thế nào?

Người Nhật bảo vệ đại tràng khi bị viêm loét dạ dày thế nào?

Nhật Bản luôn nổi tiếng là quốc gia có số người sống lâu nhiều nhất thế giới. Với người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, người Nhật có một cách bảo vệ đại tràng khỏe mạnh rất hiệu quả. Mời bạn cùng đọc dưới đây.

Người Nhật Bản chỉ ra rằng trong lòng ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc. Ở trên những lông nhung này lợi khuẩn sẽ sinh sống làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, dịch nhầy và lớp lông nhung tạo thành lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột.

Một nhiệm vụ quan trọng nữa của các lông nhung là hút và giữ lại các độc tố từ thức ăn, đồ uống. Sau đó lợi khuẩn sẽ xử lý các độc tố này.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của lợi khuẩn và lông nhung trong đại tràng. Đây chính là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Như vậy, muốn bảo vệ đại tràng khỏi những tác nhân gây hại, người viêm loét dạ dày cần phải bổ sung ngay lợi khuẩn cho đường ruột. Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99%) và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Lợi khuẩn Bifido chính là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng, chúng bám trên các lông nhung trên niêm mạc đại tràng tiết dịch nhầy tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng giúp người viêm loét dạ dày phòng ngừa nguy cơ bị viêm đại tràng.

Lợi khuẩn Bifido chính là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng

Đồng thời, bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp người bị viêm loét dạ dày tiêu hóa và hấp thu tốt, bụng dạ nhẹ nhõm, không còn cảm giác trướng khí, đầy hơi và hết hiện tượng trào ngược dạ dày.

Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Chính vì vậy rất ít sản phẩm có thành phần Bifido hoặc có thì tỷ lệ đưa lợi khuẩn sống vào đến ruột non và đại tràng rất thấp.

Sáng chế độc đáo của người Nhật Bản giúp đại tràng luôn khỏe mạnh

Các nhà nghiên cứu hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng của Nhật Bản đã sản xuất ra men vi sinh Bifina, sử dung công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit, giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn Bifido sống vào tận đại tràng. Nhờ sử dụng công nghệ độc đáo này, 1 gói men vi sinh Bifina tác dụng gấp 90 lần so với men vi sinh thông thường.

Người đau dạ dày chỉ cần kiên trì bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina sẽ nhanh chóng thoát khỏi các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, ợ hơi, ăn uống khó tiêu, giúp người bệnh đại tiện ổn định, thành khuôn, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, tinh thần thoải mái, ăn uống thoải mái, không lo mắc bệnh viêm đại tràng.

Theo eva.vn

Người Nhật bảo vệ đại tràng khi bị viêm loét dạ dày thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *