Home / Cẩm nang sức khỏe / Cây cỏ xước – thần dược chữa bệnh thận và xương khớp

Cây cỏ xước – thần dược chữa bệnh thận và xương khớp

Cây cỏ xước là một loại thảo dược thuốc Nam, thuốc quý cho mọi nhà, chữa được rất nhiều bệnh không ngờ tới.

Chữa tất cả về bệnh thận.

Một trong tác dụng hàng đầu của cây cỏ xước đó chính là bổ gan thận nên có khả năng chữa tất cả về bệnh thận, được dùng phổ biến trong Đông Y. Để chữa các triệu chứng như đái vàng thâm, đái son, phù đũng thì có thể dùng rễ cỏ xước kết hợp với mộc thông, huyết dụ, rễ cỏ tranh, lá móng tay, mã để để sắc uống mỗi ngày hai lần vào buổi sáng và buổi trưa sau khi lót dạ. Còn để chữa viêm gan hay viêm thận, viêm bàng quang thì dùng cỏ xước với mã đề, cỏ tháp bút, sinh địa, rễ có tranh đem đi sắc uống mỗi ngày 3 lần kèm với bột hoạt thạch.

Điều trị thoái hóa khớp xương.

Bệnh thoái hóa khớp xương thường xảy ra ở những người có tuổi đời trên 45. Bị bệnh này là do lão hóa, các yếu tố cơ học và những yếu tố khác cũng làm nên bệnh này. Trong Đông Y, dùng toàn bộ phần thân, rễ phơi sấy khô để điều trị bệnh thoái hóa khớp xương kết hợp với các loại thảo dược khác như Cổ Phục Linh, rễ cây Nhàu.

Các loại bệnh khác.

Cây cỏ xước có tác dụng lưu thông máu, giảm cholesterol trong máu nên có thể chữa được nhiều loại bệnh như huyết áp cao, chấn thương sưng đau, chữa xơ vữa động mạch. Ngoài ra, còn có thể chữa sốt nóng, sổ mũi, chữa quai bị, miệng loét lở, chữa hóc xương thông thường, đau nhức xương, thần kinh tọa, kinh nguyệt không đều hay huyết hư.

Với công dụng chữa được bách bệnh cho ngon người, cây cỏ xước được dùng nhiều trong các bài thuốc nam của Đông Y, xứng đáng là một loại thần dược. Có nguyên chất 100% tự nhiên, nên khi sử dụng thần dược này, chúng ta cứ an tâm về sự an toàn và hiệu quả vô cùng tiện lợi.

Để điều trị hiệu quả các bệnh nhờ cây cỏ xước, nên kiên nhẫn dùng đúng liều lượng để phát huy hết công dụng và có một kết quả đáng mong đợi. Chúc các bạn thành công.

Cây cỏ xước – thần dược chữa bệnh thận và xương khớp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *